Quảng cáo

Đánh giá Softonic

YouCare - Cách Thực Hiện Những Việc Tốt Miễn Phí

YouCare là công cụ tìm kiếm có thể giúp bạn thực hiện những việc làm thiện nguyện miễn phí. Tất cả các nghiên cứu bạn thực hiện trực tuyến đều có thể biến thành những việc làm thiện nguyện: khi bạn bắt đầu tìm kiếm, nó sẽ tự động biến thành hành động và gửi cho bạn một thông báo. Bạn có thể chọn việc làm thiện nguyện mà bạn muốn làm ngay khi tìm ra nghiên cứu bạn muốn thực hiện và số lượng việc làm thiện nguyện bạn muốn nhận.

Những việc làm thiện nguyện là những việc mà chúng ta có thể gieo trồng để giúp bảo vệ hành tinh. Lựa chọn từ việc trồng lại rừng, quyên góp tiền cho một tổ chức, v.v.

Bạn cũng có thể chọn những việc làm thiện nguyện sẽ giúp bạn hồi phục: nếu bạn muốn điều trị ung thư. Điều đó là có thể nhờ vào nghiên cứu bạn thực hiện. Nếu bạn không biết loại nghiên cứu nào bạn muốn thực hiện, chỉ cần tìm kiếm và bạn sẽ nhận được kết quả giúp bạn tìm ra nghiên cứu của mình.

Với mỗi việc làm thiện nguyện, bạn sẽ nhận được một thông báo và cũng có thể xem tất cả các việc làm thiện nguyện bạn đã nhận được trong quá khứ.

Bạn cũng sẽ có thể tìm thêm thông tin về nghiên cứu bạn đang thực hiện. Tất cả thông tin bạn tìm thấy sẽ giúp bạn đưa ra quyết định tốt hơn và giúp bạn tìm hiểu thêm về nghiên cứu bạn muốn thực hiện.

Cũng có sẵn ở các nền tảng khác

Phần mềm có sẵn bằng các ngôn ngữ khác

Đánh giá của người dùng về YouCare, the charitable search engine

Eğer YouCare, the charitable search engine denediniz mi? Düşüncelerinizi bırakın siz olun!

Quảng cáo

Luật pháp liên quan đến việc sử dụng phần mềm này có sự khác biệt giữa các quốc gia. Chúng tôi không khuyến khích hay dung túng cho việc sử dụng chương trình này nếu điều đó vi phạm pháp luật.